THCS-VH | CHUNG KHẢO HDVN 33: DÁM ƯỚC MƠ, DÁM TỎA SÁNG

Đứng cùng nhau dưới ánh đèn sân khấu, các MCer khối THCS - Việt Hưng đã làm lên những tiết mục tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc và nhiệt huyết trong đêm Chung khảo HDVN 33.
Trong đêm diễn này, thầy cô MC đã đem đến tiết mục mở màn “A80 thanh âm hòa bình - Nhà tôi có treo một lá cờ” đầy thú vị, như một món quà đặc biệt cổ vũ tinh thần cho các học trò. Các thầy cô tranh thủ ngoài giờ lên lớp đã tập luyện "bí mật", khiến các MCer ồ lên đầy thích thú.
Sau những tháng miệt mài tập luyện, các MCer đã tỏa sáng như những nghệ sĩ thực thụ. Trong phần dự thi mang tên “Mầm Việt” của lớp 6I8, Hải Nam tự tin thể hiện sở trường nhảy, Đức Minh đánh đàn T’rưng, Tú Chi chơi đàn tranh… Hải Nam cho biết: “Đây là cơ hội quý giá để mình phát huy đam mê, năng khiếu của bản thân. Trong quá trình tập, mình đã giúp các bạn chỉnh sửa từng động tác để nhảy đều hơn, đẹp hơn. Sau vài tuần luyện tập, lớp mình đã làm nên tiết mục trọn vẹn. Ai cũng rất cố gắng nhớ động tác, hoàn thiện bài diễn một cách tốt nhất. Theo mình, điểm gây ấn tượng cho khán giả trong màn trình diễn này chính là sự sáng tạo trong việc thể hiện chủ đề của Hội diễn và các động tác vũ đạo đồng đều, dứt khoát. Chúng mình rất vui khi đã cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời trên sân khấu hoành tráng ở MC, ngay trong năm đầu tiên vào trường”.
Đây là lần đầu Quang Đạt, Nam Khánh (6M8) biểu diễn tại sân khấu ngoài trời lớn với hệ thống dàn đèn, âm thanh hoành tráng như vậy. Vì thế, trước đêm diễn, các bạn cảm thấy tim đập nhanh vì hồi hộp xen lẫn háo hức. Các bạn kể: “Chúng mình cố gắng tập trung và luôn giữ nụ cười để động viên nhau. Nhiệm vụ của chúng mình là làm trụ thật vững để “chồng tháp” cho các bạn đứng lên tạo hình. Việc này đòi hỏi thể lực khỏe, thực hiện động tác chắc chắn để các bạn ở trên không bị mất thăng bằng. Những ngày đầu mới tập, chúng mình thấy khó; phải làm đi, làm lại nhiều lần mới thành công. Quả thật, tiết mục của lớp nào cũng hay, tài năng. Tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, động viên nhau trong quá trình tập luyện hay lúc biểu diễn trên sân khấu… là những trải nghiệm, kỷ niệm quý giá với chúng mình. Hội diễn văn nghệ ở MC đã đem đến thật nhiều điều ấn tượng: sân khấu to đẹp, màn led xịn xò, hiệu ứng ánh sáng hoành tráng… đã giúp chúng mình thêm tỏa sáng”.
Cô Hoàng Yến (GVCN 6M8) hài lòng với sự thể hiện của các học trò trên sân khấu trong tiết mục “Khát vọng tương lai”. Theo cô, động lực lớn nhất để các bạn cố gắng suốt hành trình qua chính là mong muốn được góp phần làm nên một đêm diễn đáng nhớ và cùng nhau tạo kỷ niệm khó quên của tuổi học trò trong năm đầu cấp 2. 
“Đó là những buổi trưa miệt mài tập từng động tác, chỉnh từng đội hình, cố gắng không ngừng để tiết mục ngày một hoàn thiện. Nhìn những gương mặt lấm tấm mồ hôi nhưng ánh mắt vẫn rực sáng, tôi thật sự xúc động và tự hào. Hơn hết, phụ huynh của lớp luôn đồng hành hỗ trợ, từ việc chuẩn bị trang phục, đạo cụ… đến mua đồ ăn giúp các con bồi bổ trong những buổi tập dài. Sự chăm lo đầy yêu thương ấy chính là chỗ dựa để các con thêm tự tin và hào hứng mỗi ngày. Trước giờ diễn, tôi thấy rõ trong ánh mắt các con là sự hồi hộp xen lẫn háo hức. Khi tiếng nhạc cất lên, mọi lo lắng bỗng tan biến, các con bước ra sân khấu với tất cả niềm tin và nỗ lực của bản thân. Trong khoảnh khắc đó, lớp 6M8 của tôi như cùng chung một nhịp thở - hồn nhiên, trong trẻo nhưng đầy quyết tâm. Với tôi, hành trình ấy quý giá hơn mọi giải thưởng bởi đó là những khoảnh khắc trưởng thành của các con - những cô, cậu học trò lớp 6 đang học cách dám ước mơ và dám tỏa sáng”, cô chia sẻ.

03

Tháng 12/2025

MG-VH | LỘ DIỆN NHÀ VÔ ĐỊCH “RUNG CHUÔNG VÀNG” TIẾNG ANH NHÍ

MG-VH | LỘ DIỆN NHÀ VÔ ĐỊCH “RUNG CHUÔNG VÀNG” TIẾNG ANH NHÍ

MG-VH | LỘ DIỆN NHÀ VÔ ĐỊCH “RUNG CHUÔNG VÀNG” TIẾNG ANH NHÍ

Thứ tư, 03 Tháng 12 2025 17:58 Viết bởi TRUONG MARIE
Duy Anh (Moon 1), Bảo Nam (Star 3) là 2 thí sinh xuất sắc nhất của khối Mẫu giáo - Việt Hưng trong cuộc thi “Rung chuông Vàng” bằng tiếng Anh.
Xem thêm

03

Tháng 12/2025

THPT-VH | “CƯ DÂN” MC CHINH PHỤC “ĐỈNH OLYMPIA”

THPT-VH | “CƯ DÂN” MC CHINH PHỤC “ĐỈNH OLYMPIA”

THPT-VH | “CƯ DÂN” MC CHINH PHỤC “ĐỈNH OLYMPIA”

Thứ tư, 03 Tháng 12 2025 17:46 Viết bởi TRUONG MARIE
Các MCer lớp Tiếng Anh chuẩn quốc tế khối THPT - Việt Hưng đã phát huy khả năng tiếng Anh và trổ tài kiến thức ở nhiều lĩnh vực trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”.
Xem thêm

03

Tháng 12/2025

CON SẼ LÀM BA MẸ HẠNH PHÚC

CON SẼ LÀM BA MẸ HẠNH PHÚC

CON SẼ LÀM BA MẸ HẠNH PHÚC

Thứ tư, 03 Tháng 12 2025 17:35 Viết bởi TRUONG MARIE
Tự làm bánh “waffle”, pha nước chanh mời bố mẹ thưởng thức; đấm lưng, bóp chân, “massage” cho ông bà; tạo ra những bông hoa biết ơn, món quà xinh xắn tặng người thân… là những hoạt động ý nghĩa của các MCer Mẫu giáo trong chương trình “Con sẽ làm ba mẹ hạnh phúc”.
Xem thêm

03

Tháng 12/2025

THCS-VH | CHUNG KHẢO HDVN 33: DÁM ƯỚC MƠ, DÁM TỎA SÁNG

THCS-VH | CHUNG KHẢO HDVN 33: DÁM ƯỚC MƠ, DÁM TỎA SÁNG

THCS-VH | CHUNG KHẢO HDVN 33: DÁM ƯỚC MƠ, DÁM TỎA SÁNG

Thứ tư, 03 Tháng 12 2025 17:02 Viết bởi TRUONG MARIE
Đứng cùng nhau dưới ánh đèn sân khấu, các MCer khối THCS - Việt Hưng đã làm lên những tiết mục tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc và nhiệt huyết trong đêm Chung khảo HDVN 33.
Xem thêm

03

Tháng 12/2025

MG&TH-VH | CHUNG KHẢO HDVN 33: TIẾP THÊM TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG, ĐẤT NƯỚC

MG&TH-VH | CHUNG KHẢO HDVN 33: TIẾP THÊM TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG, ĐẤT NƯỚC

MG&TH-VH | CHUNG KHẢO HDVN 33: TIẾP THÊM TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG, ĐẤT NƯỚC

Thứ tư, 03 Tháng 12 2025 10:40 Viết bởi TRUONG MARIE
Chung khảo HHVN 33 của khối Mẫu giáo, Tiểu học đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng khó quên. Đó không chỉ là sự tỏa sáng của các MCer trên sân khấu mà còn là sự đồng hành, “tiếp lửa” của các thầy cô, bố mẹ để tạo nên tiết mục trọn vẹn.
Xem thêm