CHUNG KHẢO HDVN32 K89-MĐ: TRÂN TRỌNG TỪNG KHOẢNH KHẮC BÊN NHAU

Những thước phim quay chậm trên sân khấu MC đã mang tới cho người xem cảm nhận sâu sắc hơn về ý niệm thời gian. Thông qua 26 tiết mục ý nghĩa, các MCer khối 8, 9 - Mỹ Đình đã lan tỏa thông điệp “Đừng bao giờ để đến ngày mai những việc có thể làm hôm nay!”. 

Trong đêm Chung khảo tối 19/11, không chỉ gửi gắm thông điệp trân trọng khoảnh khắc bên gia đình, người thân yêu, các MCer còn nhắn nhủ mọi người hãy sống trọn từng phút giây... Bởi khi biết trân quý thời gian, chúng ta sẽ chiến thắng được thiên tai, vượt qua ranh giới giữa sự sống - cái chết, thực hiện được ước mơ và có thể làm nên những điều kỳ diệu.

Thục Anh (9M2) khiến người xem “sởn da gà” khi diễn tả thành công tâm trạng lo lắng của người mẹ sinh con trong lúc lũ quét tràn về. Cô bạn kể: “Đây là vai diễn khá khó nhưng tớ rất vui khi được thử sức. Qua tiết mục, tớ cùng các bạn trong lớp cảm nhận sâu sắc hơn tầm quan trọng của thời gian. Chắc chắn sau hội diễn, chúng tớ sẽ biết cân bằng hơn nhịp sống của bản thân và sử dụng 24 giờ trong 1 ngày đúng cách, hợp lý”.

Cô Bích Ngọc (mẹ của Phương Anh, 8I3) vào vai người mẹ có con đang chờ được hiến tạng. Cô cho biết: “Con gái hóa thân thành nhân vật cô bé bị bệnh nên hai mẹ con khá thuận lợi trong việc phối hợp diễn xuất. Hội diễn năm nay thực sự mang tới cho tôi nhiều kỷ niệm đáng nhớ, có thêm thời gian ý nghĩa bên con. Hơn nữa, các phụ huynh trong lớp cũng có cơ hội tăng gắn kết. Tiết mục của lớp các con còn khiến người lớn chúng tôi thấy mình cũng cần thay đổi: đừng để bị cuốn theo nhịp sống hối hả mà quên mất từng phút giây của hiện tại”. 

Bước sang tuổi 85, mái tóc bạc trắng như cước nhưng bà Đào Minh (bà của Chi Mai, 9M1) vẫn nhìn rất rõ vị trí biểu diễn của cháu gái trên sân khấu. Bà chăm chú thưởng thức tiết mục “Another day…” từ đầu đến cuối và vỗ tay tán thưởng không ngớt trước màn trình diễn xuất sắc của lớp cháu.

“Từ tuần trước, cháu đã khoe tiết mục văn nghệ này và mong tôi đến xem. Hôm nay, tôi cùng 7 con cháu trong gia đình đến trường từ sớm, ngóng chờ giây phút cháu biểu diễn. Tôi rất bất ngờ trước sân khấu hoành tráng, chuyên nghiệp của trường. Các tiết mục đều hay, cháu nào cũng diễn xuất lôi cuốn; khiến tôi mải mê xem mãi chẳng muốn về”, bà nói.

30

Tháng 7/2025

Thực đơn tháng 8/2025

Thực đơn tháng 8/2025

Thực đơn tháng 8/2025

Thứ tư, 30 Tháng 7 2025 07:40 Viết bởi TRUONG MARIE
Thực đơn tháng 8/2025 của khối MG - TH - THCS.
Xem thêm

25

Tháng 7/2025

MCER TỰ TIN BỨT PHÁ TRÊN “ĐƯỜNG ĐUA XANH

MCER TỰ TIN BỨT PHÁ TRÊN “ĐƯỜNG ĐUA XANH

MCER TỰ TIN BỨT PHÁ TRÊN “ĐƯỜNG ĐUA XANH

Thứ sáu, 25 Tháng 7 2025 13:22 Viết bởi TRUONG MARIE
Trong 2 ngày 23 - 24/7, không khí tại bể bơi cơ sở Văn Phú và Việt Hưng trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các “kình ngư” khối THCS bước vào cuộc tranh tài gay cấn.
Xem thêm

25

Tháng 7/2025

Nền tảng vững vàng cho tương lai tươi sáng

Nền tảng vững vàng cho tương lai tươi sáng

Nền tảng vững vàng cho tương lai tươi sáng

Thứ sáu, 25 Tháng 7 2025 10:19 Viết bởi TRUONG MARIE
“Việc được trau dồi tri thức và rèn luyện bản lĩnh, tính chủ động qua những hoạt động ở MC góp phần giúp mình tự tin theo học trường đại học tốp 1 của Trung Quốc”, Nguyễn Vũ Tuệ Giang (CHS 14 - 22) chia sẻ về hành trình đến với suất học bổng 50% của ĐH Thanh Hoa.
Xem thêm

25

Tháng 7/2025

CÔ TRÒ VUI HẾT MÌNH TRONG NGÀY HỘI THỂ THAO

CÔ TRÒ VUI HẾT MÌNH TRONG NGÀY HỘI THỂ THAO

CÔ TRÒ VUI HẾT MÌNH TRONG NGÀY HỘI THỂ THAO

Thứ sáu, 25 Tháng 7 2025 10:17 Viết bởi TRUONG MARIE
“Hôm nay thật vui! Chúng tớ đã được cùng nhau vượt qua những thử thách vô cùng “hack não”. Các trò chơi nhìn tưởng dễ nhưng khi làm thì lại không đơn giản chút nào. Cảm ơn các thầy cô đã mang tới cho chúng tớ một mùa hè thật thú vị!”… là chia sẻ của các MCer nhí - Mỹ Đình, Kiến Hưng khi tham gia Ngày hội thể thao vô cùng sôi động và náo nhiệt vào sáng 23/7.
Xem thêm

25

Tháng 7/2025

TỪ CỨU HỎA ĐẾN CỨU HỘ: MCER ĐƯỢC TRANG BỊ KỸ NĂNG SỐNG AN TOÀN

TỪ CỨU HỎA ĐẾN CỨU HỘ: MCER ĐƯỢC TRANG BỊ KỸ NĂNG SỐNG AN TOÀN

TỪ CỨU HỎA ĐẾN CỨU HỘ: MCER ĐƯỢC TRANG BỊ KỸ NĂNG SỐNG AN TOÀN

Thứ sáu, 25 Tháng 7 2025 10:09 Viết bởi TRUONG MARIE
Nằm trong chuỗi hoạt động hè sôi động và bổ ích, sáng 23/7, các MCer khối THCS - Văn Phú hào hứng tham gia buổi tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ. Đây là hoạt động thiết thực giúp các bạn trang bị những kỹ năng sống an toàn, nhằm ứng phó với những tình huống khẩn cấp.
Xem thêm