MCer khẳng định vị thế ở sân chơi quốc tế

Diễn ra từ ngày 5-12/8 tại Thái Lan, giải trượt băng nghệ thuật châu Á - Skate Asia 2018 có sự tham dự của 960 vận động viên đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc châu Á. Ở giải đấu này, Việt Nam có 7 VĐV độ tuổi từ 8 - 15 tham gia tranh tài, trong đó có 3 VĐV đến từ trường Marie Curie.

Với kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu, các MCer tiếp tục thể hiện được tài năng của mình tại sân chơi lớn và "rinh" được nhiều danh hiệu cao quý. Kết quả cụ thể như sau:

Nguyễn Quang Minh (8P1): HCV nội dung Open Free Style 5, HCV nội dung Free dance 3 (couple), HCB nội dung Artisic Free Style 5

Nguyễn Linh Chi (5M1): HCV nội dung Open Free Style 5, HCV nội dung Free  dance 3 (couple), HCĐ nội dung Artisic Free Style 5

Ngô Hoàng Ngân (7P1): HCB nội dung Open Free Style 3

Tại giải trượt băng MJS Trophy được tổ chức ngày 29/7 tại Australia, Trần Khánh Linh (8P1) đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ để giành tấm HCĐ ở nội dung Intermediate Novice Ladies.

Từ 14 - 17/08, Doãn Đức An (6P4) và Tạ Bảo Huy (7M1) đã  cùng CLB Robot Huna Việt Nam tham dự hội thi Robot thế giới (WRC) tại Trung Quốc. Tuy chưa có thành tích cao nhưng các bạn cũng đã có cơ hội trải nghiệm khoa học và tham gia các hoạt động xã hội, du lịch văn hóa thú vị trên nước bạn.

Tại cuộc thi Robot toàn quốc diễn ra trước đó, đội của Bảo Huy đã xuất sắc rinh giải Nhì hệ Robot Lập trình và đội của Đức An đã giành giải Ba hệ Robot Cơ bản.

30

Tháng 8/2025

TRƯỜNG CHÚNG CON TRÊN PHỐ MANG TÊN NGƯỜI THIẾT KẾ LỄ ĐÀI ĐỘC LẬP

TRƯỜNG CHÚNG CON TRÊN PHỐ MANG TÊN NGƯỜI THIẾT KẾ LỄ ĐÀI ĐỘC LẬP

TRƯỜNG CHÚNG CON TRÊN PHỐ MANG TÊN NGƯỜI THIẾT KẾ LỄ ĐÀI ĐỘC LẬP

Thứ bảy, 30 Tháng 8 2025 23:24 Viết bởi TRUONG MARIE
Trường phổ thông liên cấp Marie Curie - Long Biên, phố Ngô Huy Quỳnh, phường Việt Hưng, thành phố Hà Nội. Kiến trúc sư Ngô Huy Quỳnh (1920 - 2003), người thiết kế lễ đài Độc lập, tác phẩm kiến trúc đầu tiên của nền kiến trúc cách mạng Việt Nam.
Xem thêm

30

Tháng 8/2025

MCER MẦM NON HÁT VANG QUỐC CA, CHẠM TỚI TRÁI TIM

MCER MẦM NON HÁT VANG QUỐC CA, CHẠM TỚI TRÁI TIM

MCER MẦM NON HÁT VANG QUỐC CA, CHẠM TỚI TRÁI TIM

Thứ bảy, 30 Tháng 8 2025 16:10 Viết bởi TRUONG MARIE
Cùng nhau tạo nên những chú chim bồ câu trắng, những chiếc nón nhỏ xinh màu đỏ - vàng, tô màu bản đồ Việt Nam… là những hoạt động đầy ý nghĩa của cô trò Mầm non - Việt Hưng khi hướng về ngày Tết Độc lập 2/9.
Xem thêm

30

Tháng 8/2025

TIẾT HỌC VĂN ĐẦY CẢM XÚC

TIẾT HỌC VĂN ĐẦY CẢM XÚC

TIẾT HỌC VĂN ĐẦY CẢM XÚC

Thứ bảy, 30 Tháng 8 2025 16:01 Viết bởi TRUONG MARIE
Cô Ngô Thương (GV Ngữ văn) đã mang tới cho các học trò lớp 10M8, 10M9, 10B5 tiết học sáng tạo, đa dạng hình thức như: thiết kế poster, thuyết trình, sáng tác thơ, vẽ tranh, sơ đồ tư duy… về tác phẩm “Chữ người tử tù” của nhà văn Nguyễn Tuân.
Xem thêm

30

Tháng 8/2025

“CƯ DÂN” MC VÌ XÁ LƯỢNG YÊU THƯƠNG

“CƯ DÂN” MC VÌ XÁ LƯỢNG YÊU THƯƠNG

“CƯ DÂN” MC VÌ XÁ LƯỢNG YÊU THƯƠNG

Thứ bảy, 30 Tháng 8 2025 15:45 Viết bởi TRUONG MARIE
Gần 400 bộ SGK mới, 5 thùng chứa nước sạch, 10 quạt điện, 1 tivi, 320 bộ bát đũa thìa và đồ dùng học tập, quần áo… là tấm lòng của các phụ huynh, học sinh lớp 7G10 và CLB Bóng rổ Marie Curie - Việt Hưng dành tặng thầy trò THCS Xá Lượng và Hữu Khuông (Nghệ An).
Xem thêm

30

Tháng 8/2025

“SPIRIT DAY”: “MIỀN ĐẤT HỨA” CHO MCER 10

“SPIRIT DAY”: “MIỀN ĐẤT HỨA” CHO MCER 10

“SPIRIT DAY”: “MIỀN ĐẤT HỨA” CHO MCER 10

Thứ bảy, 30 Tháng 8 2025 15:10 Viết bởi TRUONG MARIE
Chiều 28/8, tại cơ sở Việt Hưng, các anh chị khối 11 đã tổ chức ngày hội “Spirit day” đầy ý nghĩa để chào đón các tân MCer 10. Ngoài ra, “Club Fair” đến từ các CLB ngoại khóa đã mang tới nhiều cảm xúc bùng nổ.
Xem thêm