Tự hào lắm, 11G3 của tôi

Có lẽ tôi phải sửa lại rằng: Những năm học cấp 3 mới là tháng ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời học sinh. Với tất cả những gì tôi đã trải qua, dù chỉ là hơn một năm thôi, tôi đã học được rất nhiều điều và trưởng thành hơn cùng với G3 thân yêu.

Với tôi, G3 không chỉ là nơi tôi được học tập, được sống cùng bạn bè thật hồn nhiên, mà ở đó còn có bóng dáng của cô chủ nhiệm nghiêm khắc, nhưng rất tâm lý. Cô hài hước vui vẻ, tất cả những điều đó là động lực, niềm vui cho chúng con. Tôi tự nhận thấy mình may mắn khi được là một thành viên của 11G3 mà không phải một tập thể nào khác, vì ở đó, hơn 30 con người cùng hòa quện vào một bầu không khí, cùng học, cùng tâm sự, cùng chia sẻ và cùng lớn lên.

Căn phòng đó đã biến thành ngôi nhà xinh xắn trên tầng 3 của địa chỉ số 3 Trần Quốc Toản quen thuộc, nơi mà chúng tớ phải nhớ nhung da diết dù phải xa một ngày. Nếu nói rằng trường học là ngôi nhà thứ hai thì chắc căn phòng 37 là nơi tôi yêu thích nhất nhà. Căn phòng ấy luôn tràn ngập tiếng cười và sự ấm áp và đặc biệt là những người bạn tuyệt vời.

G3 đáng yêu

Sở dĩ G3 của tôi đáng yêu thế, vì 38 con người đều xinh xắn, mang những cá tính khác nhau. Đặc biệt, mọi người tôn trọng cái tôi riêng của mỗi người một cách cởi mở nhất. Dù khác nhau là thế, nhưng ít khi bạn thấy tính đố kị xuất hiện trong tập thể G3, mà luôn tràn đầy sự vị tha, giúp nhau cùng tiến bộ. Theo thời gian, mỗi cá nhân đáng yêu sẽ cùng nhau tạo nên một tập thể tuyệt vời.

G3 đoàn kết

G3 đoàn kết bởi 38 con người đều biết sống vì nhau. Một lớp G thì chuyện con gái chiếm số lượng áp đảo thì không có gì bất thường và G3 cũng vậy. Tuy nhiên, không vì thế mà lớp tôi mất đi sự đoàn kết đâu nhé!

G3 vui vẻ

G3 vui vẻ bởi 38 con người luôn luôn nở nụ cười trong mọi hoàn cảnh. Nếu mỗi ngày đến trường là một ngày vui, thì với G3, mỗi ngày đến lớp còn là một ngày “vui cực độ”. Không ngày nào tiếng cười ngưng nghỉ trong G3 vào những giờ giải lao ngắn ngủi cứ như thể hôm đó là ngày cuối chúng tôi gặp nhau để nói cười. Cho dù một thành viên trong lớp có gặp chuyện buồn, thì không lâu ngay sau đó, bạn đó sẽ không thể không cười vì những trò lố của đám bạn bên cạnh.

Các thành viên trong lớp luôn biết cách quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau, ngay cả ngoài giờ học. Điều đó như sợi dây vô hình giúp bạn bè xung quanh gắn bó hơn, biết yêu thương, chia sẻ nhiều điều ý nghĩa hơn qua những khó khăn. Như ai đó đã từng nói: ''Bạn bè như những ngôi sao, họ tỏa sáng nhưng chúng ta không nhìn thấy, nhưng ta biết họ vẫn luôn bên cạnh mình''.

G3 chăm chỉ

G3 chăm chỉ bởi 38 con người luôn biết phấn đấu, nỗ lực cho ước mơ. Đối với tôi, G3 là hoàn hảo.

Blue 11G3 - Huy Nghĩa (Thực hiện)

20

Tháng 10/2025

THẦY CÔ MC TỰ TIN XỬ LÝ KHI CÓ CHÁY

THẦY CÔ MC TỰ TIN XỬ LÝ KHI CÓ CHÁY

THẦY CÔ MC TỰ TIN XỬ LÝ KHI CÓ CHÁY

Thứ hai, 20 Tháng 10 2025 14:36 Viết bởi TRUONG MARIE
Chiều 19/10, trường Marie Curie phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực 16 tổ chức thành công buổi tập huấn cho các CBGVNV.
Xem thêm

16

Tháng 10/2025

CHÚC MỪNG CÁC MCER 12 ĐẠT THÀNH TÍCH RỰC RỠ TRONG KỲ THI HSG THÀNH PHỐ

CHÚC MỪNG CÁC MCER 12 ĐẠT THÀNH TÍCH RỰC RỠ TRONG KỲ THI HSG THÀNH PHỐ

CHÚC MỪNG CÁC MCER 12 ĐẠT THÀNH TÍCH RỰC RỠ TRONG KỲ THI HSG THÀNH PHỐ

Thứ năm, 16 Tháng 10 2025 14:43 Viết bởi TRUONG MARIE
Tại kỳ thi HSG các môn văn hóa cấp thành phố năm học 2025 - 2026, các MCer 12 đã ghi dấu ấn đáng tự hào với 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.
Xem thêm

16

Tháng 10/2025

THPT-VP | CHUNG KẾT GIẢI BÓNG MÙA THU: “NẢY LỬA” TRÁI BÓNG TRÒN, “BÙNG CHÁY” ĐƯỜNG BÓNG NÉM

THPT-VP | CHUNG KẾT GIẢI BÓNG MÙA THU: “NẢY LỬA” TRÁI BÓNG TRÒN, “BÙNG CHÁY” ĐƯỜNG BÓNG NÉM

THPT-VP | CHUNG KẾT GIẢI BÓNG MÙA THU: “NẢY LỬA” TRÁI BÓNG TRÒN, “BÙNG CHÁY” ĐƯỜNG BÓNG NÉM

Thứ năm, 16 Tháng 10 2025 14:37 Viết bởi TRUONG MARIE
Ngày 15/10, những giây phút thăng hoa, những pha bóng “nghẹt thở” và cảm xúc vỡ oà... đã làm nên loạt trận Chung kết đầy ấn tượng để khép lại giải bóng mùa thu 2025 của khối THPT-VP.
Xem thêm

15

Tháng 10/2025

KHÁM PHÁ TIẾT HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CỦA CÁC MCER

KHÁM PHÁ TIẾT HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CỦA CÁC MCER

KHÁM PHÁ TIẾT HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CỦA CÁC MCER

Thứ tư, 15 Tháng 10 2025 11:32 Viết bởi TRUONG MARIE
Mỗi tiết học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm và sở hữu chứng chỉ giảng dạy ngoại ngữ quốc tế của “cư dân” MC không chỉ có những kiến thức ngữ pháp, từ vựng mà còn là những giờ học sống động, sáng tạo, giúp trau dồi cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.
Xem thêm

15

Tháng 10/2025

THCS-VP | MCER 8 “ẴM” GIẢI NGHỆ THUẬT: “TRÁI NGỌT” TỪ ĐAM MÊ VÀ NỖ LỰC

THCS-VP | MCER 8 “ẴM” GIẢI NGHỆ THUẬT: “TRÁI NGỌT” TỪ ĐAM MÊ VÀ NỖ LỰC

THCS-VP | MCER 8 “ẴM” GIẢI NGHỆ THUẬT: “TRÁI NGỌT” TỪ ĐAM MÊ VÀ NỖ LỰC

Thứ tư, 15 Tháng 10 2025 11:23 Viết bởi TRUONG MARIE
Sau quá trình chăm chỉ luyện tập và nỗ lực không ngừng, Nguyễn Trần Minh Đức (8G5) đã xuất sắc giành giải Nhất tại chương trình biểu diễn nghệ thuật trong nước, còn Đỗ Ngân Hà (8P5) ghi dấu ấn tại sân khấu quốc tế với giải Đồng.
Xem thêm