MCer giành giải cuộc thi hát tiếng Anh toàn quốc

Vượt qua hơn 1.000 thí sinh trên khắp cả nước, Vũ Linh Đan (10E6) - Á quân “The Voice Kids 2019” đã xuất sắc lọt vào top 9 vòng Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh “Sing out loud 2023”. Với chất giọng thiên phú cùng sự trong trẻo, thanh thoát và niềm đam mê tiếng Anh, cô bạn đã ghi dấu ấn tại sân chơi nghệ thuật lớn này. 

“Sing out loud” là cuộc thi hát tiếng Anh dành cho học sinh THPT toàn quốc. Linh Đan - cái tên không còn xa lạ trong nhiều “đấu trường âm nhạc” đã gây ấn tượng ngay từ những vòng thi đầu tiên của năm nay. Với cá tính mạnh mẽ, cô bạn đã “thổi luồng gió mới” cho các ca khúc như: If I ain’t got you, Someone like you…

Đối với cô bạn, tham gia “Sing out loud 2023” là một trải nghiệm khó quên và đáng quý. Cô bạn được làm quen với nhiều người bạn khắp cả nước, được sống với đam mê và “cháy” hết mình trên sân khấu. Ở mỗi vòng thi, cô bạn đều nỗ lực hết sức để thể hiện thật tốt trên sân khấu và mang lại màn trình diễn chỉn chu nhất.

Tại vòng Chung kết, Linh Đan đã “phiêu” cùng bài hát “I have nothing”, “I will always love you”. Cô bạn rất vui mừng khi phần thể hiện đó được đông đảo khán giả ủng hộ và giành giải Triển vọng của cuộc thi.

Cô bạn bày tỏ: “Khi chuẩn bị lên sân khấu nhận giải, mọi người cùng hát bài “Shallow” ở cánh gà. Lúc đó, mình cảm thấy xúc động và hạnh phúc vì đã được gặp gỡ, tập luyện với các thí sinh khác đến từ mọi miền của Tổ quốc. Đặc biệt, trong quá trình tham gia cuộc thi, mình rất cảm động và biết ơn thầy cô, bạn bè MC đã ủng hộ, động viên mình từ những vòng thi đầu tiên. Điều đó đã tiếp thêm cho mình nguồn động lực lớn để chinh phục sân chơi lớn này”.